ชุดแต่งปืนลูกซองปั๊ม Magpul

[vc_row 0=””][vc_column 0=””][vc_row_inner 0=””][vc_column_inner width=”1/2″][vc_column_text 0=””]

ชุดแต่ง Magpul ปืนลูกซองปั๊ม Remington870 และ Mossberg 500/590

ถ้าท่านกำลังมองหาชุดแต่งปืนลูกซองปั๊มสำหรับปืนลูกซองยอดฮิตอย่าง Remington 870 หรือ Mossberg 500/590 แล้ว วันนี้ไม่มีชุดแต่งไหนตอบโจทย์การใช้งานได้ดีเท่าสำนัก Magpul ครับ

บริษัท Magpul Industries Corporation หรือที่นักยิงปืน Tactical รู้จักกันดีในชื่อ Magpul ก่อตั้งขึ้นในปี 1999 โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมือง Austin มลรัฐ Texas เป็นบริษัทอเมริกันที่ออกแบบและผลิตอุปกรณ์เสริมปืนด้วยวัสดุโพลิเมอร์และ high-tech composite  ซึ่งบริษัทได้ชื่อ (และมีชื่อเสียง) จากสินค้าตัวแรกซึ่งเป็นตัวดึง magazine ออกจากซองได้อย่างรวดเร็ว สำหรับแม๊กกาซีนปืนไรเฟิล ปืน M16 (และไรเฟิลกระสุน 5.56mm ที่ใช้ในสังกัด NATO) จึงเป็นที่มาของชื่อบริษัทว่า MAG(azine) PUL(l)[/vc_column_text][/vc_column_inner][vc_column_inner width=”1/2″][vc_single_image image=”542″ img_size=”large” title=”magpul 870″][vc_single_image image=”539″ img_size=”large”][/vc_column_inner][/vc_row_inner][vc_column_text 0=””]

หลังจากที่ออกแบบแม๊กกาซีน(ที่ดูเหมือนไม่มีอะไร แต่ใช้งานในภารกิจได้ดีจนขายดีเทน้ำเทท่าไปทั่วโลก) บริษัท Magpul ก็ได้รับโจทย์ให้ออกแบบปรับปรุงปืน M4 ขึ้นมาใหม่ ในชื่อว่าโปรเจค MASADA ซึ่งได้กลายเป็นต้นแบบของ Adaptive Combat Rifle ปืนยาวประจำกายที่ถูกใช้ในหน่วยปฏิบัติการพิเศษหลายหน่วยทั่วโลก

เมื่อชื่อ Magpul ได้รับการยอมรับจากทั่วโลกถึงความสามารถในการปรับปรุงปืนให้ใช้งานในภารกิจได้ดีจริง อะไรจริง Mapul จึงได้เริ่มผลิตพานท้ายและอุปกรณ์เสริมบน platform ของ M4, ปืนลูกซองปั๊ม, ปืนไรเฟิล Remington 700 และปืนยาว Ruger 10/22 ..

ที่มาของความสำเร็จของสินค้า Magpul นั้นมาจากผู้ก่อตั้งและเจ้าของบริษัทคือคุณ Richard M. Fitzpatrick ซึ่งเป็นอดีตหน่วยรบพิเศษ Force Recon ของนาวิกโยธินสหรัฐอเมริกา ดังนั้นผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบทุกตัวจะเน้นในเรื่องการปรับปรุงใช้งานให้มีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็นชุดแต่ง M4, Remington 700, Ruger 10/22 และลูกซองปั๊ม ชุดแต่ง Magpul ไม่ได้ดูแล้วหวืหวาอวกาศ พานท้ายไม่ได้พับหรือปรับยืดหดได้ ไม่ได้มีอะไรติดพะรุงพะรัง แต่เป็นชุดแต่งที่เราสามารถปรับพานท้ายให้เข้ากับตัวเราได้มากที่สุด นอกจากนี้ ชุดแต่ง Magpul ก็พร้อมที่จะเสริมอุปกรณ์ต่างๆ ตามที่ท่านอยากได้ (ไม่ว่าจะเป็น Cheek Riser ทำให้แนบแก้มสูง ถ้าต้องการติดกล้องจุดแดง) ชุดติดหูกระวินเมื่อใช้กับสายสะพาย ชุดติดอุปกรณ์ไฟฉาย/เลเซอร์ …

[/vc_column_text][vc_row_inner 0=””][vc_column_inner width=”1/2″][vc_video link=”https://youtu.be/lKnRh3LDvT0″ title=”Magpul Shotgun Stock”][vc_column_text 0=””][/vc_column_text][/vc_column_inner][vc_column_inner width=”1/2″][vc_column_text]ชุดแต่งปืนลูกซองปั๊มของ Magpul ออกมาสำหรับปืนลูกซองปั๊ม(สุดฮิตในอเมริกา) 2 รุ่นคือ ลูกซอง Remington 870 และลูกซอง Mossberg 500590A โดยในชุดจะมีอุปกรณ์หลักคือ พานท้าย และกระโจมมือ ผลิตจากโพลิเมอร์คุณภาพสูง Mil Spec ทนทานต่อการใช้งานทุกแบบ ในชุดพานท้ายจะมีชิ้นเสริมความยาวพานท้ายซึ่งแต่ละชิ้นหนาประมาณ 0.5″ มาด้วยทำให้เราสามารถปรับความยาวพานท้ายให้เหมาะกับสรีระคนยิงที่มีความสูงตั้งแต่ 150cm ไปจนสูง 190cm เรียกว่าครอบคลุมผู้ใช้งานทุกเพศทุกวัยเลย[/vc_column_text][/vc_column_inner][/vc_row_inner][vc_row_inner 0=””][vc_column_inner 0=””][vc_column_text 0=””] พานท้าย Magpul SGA ปืน Rem 870 คลิก สุดยอดพานท้าย Tactical ที่ออกแบบให้จับได้กระชับ และเข้าหน้าได้แน่น พิสูจน์มาแล้วจากหลักสูตรลูกซองยิงปืนต่อสู้

 กระโจมมือ Magpul ปืน Rem 870 คลิก  กระโจมมือ ปืนลูกซอง ที่ออกแบบให้ยาวเพื่อจับได้กระชับ พร้อมช่องสำหรับติดตั้งอุปกรณ์ต่างๆ แข็งแรง ทนทาน (หมายเหตุ: ใช้ไม่ได้กับ Rem 870 Super Mag)

 กล้องจุดแดง Konus Sight-Pro TR คลิก กล้องจุดแดง/ จุดเขียว ที่อัตราขยาย 1 เท่า หน้าเลนส์ 35 mm สามารถเลือกเส้นเล็งได้ 4 แบบ ยึดได้ทั้งราง Dovetail/Weaver

 กล้องจุดแดง Sightmark Wolverine 1×23 CSR สีดำ คลิก กำลังขยาย 1 เท่า ขนาด 4 MOA สำหรับปืนลูกซอง  จับเป้าได้เร็ว เลนส์ Fully Multi-Coated ให้ภาพที่ชัด ใส สบายตา ปุ่มปรับด้านข้าง สะดวกรวดเร็ว [สี DE คลิก]

 กล้องจุดแดง Sightmark Ultra Shot M-Spec คลิก กำลังขยาย 1 เท่า ปรับความเข้มแสงได้ 6 ระดับ วัสดุโลหะแมกนีเซียมอัลลอยมีความทนทานเป็นพิเศษ ใช้แบตเตอรี่ CR2 พารัลแลกซ์ตั้งแต่ 10 หลา – infinity

กล้องจุดแดง Vortex Venom 3 MOA คลิก กำลังขยาย 1 เท่า จับเป้าได้รวดเร็ว เลนส์ให้ภาพชัด ใส สบายตา ใช้แบตเตอรี่ CR 1632 ปุ่มปรับแสงด้านข้าง สะดวกรวดเร็ว [6 MOA คลิก]

กล้องจุดแดง Burris FastFire III 3MOA คลิก กล้องยอดนิยม ติดได้ทั้งปืนยาวและปืนสั้น (ปืนสั้นซื้อ Mount เสริมครับ) กำลังขยาย 1 เท่า ให้ภาพชัด ใส ทนทาน ปุ่มปรับแสงด้านข้าง 4 Mode (ออโต้ สว่าง ปานกลาง เบา) [8 MOA คลิก]

 รางติดกล้อง UTG ลูกซอง Rem 870 คลิก รางยึดกล้องติดปืน/กล้องจุดแดง ทำจากอลูมิเนียม เบาแต่แข็งแรง ร่องราง เป็น V-cut เพื่อใช้เป็นศูนย์เล็งได้ด้วย ติดตั้งง่าย ไม่ต้องแปลงปืน สวย ทนทาน น้ำหนักเบา

 สายสะพาย Magpul MS3 Multi Mission Sling Gen2 คลิก สายสะพายรุ่น MS3 ที่ใช้งานสะพายได้ ทั้งแบบ 1 จุด และ 2 จุด ปรับเปลี่ยนรวดเร็ว สะดวก ให้ความคล่องตัวในการใช้งาน

 ศูนย์หน้า FO ปืนลูกซอง Universal คลิก มีให้เลือก 2 สี คือ สีเขียว (TG93HA) / สีแดง (TG92HA) Truglo Fiber Optic ศูนย์หน้าปืนลูกซองขนาด Gauge 12-20 ใช้หนีบยืดที่ลำกล้องครับ ไม่ต้องเจาะปืนครับ

 รองแก้มพานท้าย Magpul SGA ขนาด 0.50 – 0.75 นิ้ว คลิก เป็นอุปกรณ์เพื่อหนุนแก้ม ช่วยในประทับปืนได้กระชับ เปลี่ยนง่าย มีหลายสี

 หมุดยึดหูกระวินแบบปลดไว Magpul คลิก สำหรับฝังไว้ตรงส่วนของพันท้าย Magpul เพื่อเป็นฐานให้หูกระวินแบบปลดไว

 หูกระวินปลดไว 1.25 นิ้ว Magpul คลิก ใส่กับพันท้ายปืนที่ฝังหมุดหูกระวินแล้ว หรืออะแดปเตอร์หูกระวินปลดไว ใส่และถอดได้ง่าย[/vc_column_text][/vc_column_inner][/vc_row_inner][/vc_column][/vc_row]

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *