Red Dot

Vortex Venom Red Dot Top Load 3 MOA (คลิ๊ก)

กล้องจุดแดง กำลังขยาย 1 เท่า ขนาด 3 MOA ติดได้ทั้งกับปืน AR หรือปืนลูกซอง ช่วยให้จับเป้าได้อย่างรวดเร็ว ทำจากอลูมิเนียม ทนทาน เลนส์เคลือบแบบ Fully Multi-Coated ให้ภาพที่ชัด ใส มองง่ายสบายตา ใช้แบตเตอรี่ CR 1632 ปุ่มปรับความเข้มจุดแดงอยู่ด้านข้าง ปรับได้อย่างสะดวกรวดเร็ว (สามารถคลิ๊กที่รูปเพื่อดูคลิป)

Vortex Razor Red Dot (คลิ๊ก)

กล้องจุดแดง กำลังขยาย 1 เท่า ขนาด 3 MOA ติดได้ทั้งปืนสั้น และปืนยาว เลนส์ขัดเงาใส ให้ภาพคมชัด มุมมองกว้าง จุดแดงออกแบบให้ใช้งานทั้งกลางแจ้ง และที่แสงน้อยได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีปุ่มปรับความเข้มของแสงอยู่ด้านบน ช่องใส่แบตเตอรี่อยู่ด้านข้าง (ขวา) ใช้แบตเตอรี่ CR 2032 (สามารถคลิ๊กที่รูปเพื่อดูคลิป)

Vortex SPARC AR Red Dot (Bright Red Dot) 2 MOA (คลิ๊ก)

กล้องจุดแดง กำลังขยาย 1 เท่า ใช้ง่ายและมีประสิทธิภาพ น้ำหนักเบากะทัดรัดและมีความทนทาน เปิดใช้งานได้รวดเร็ว จุดแดงขนาด 2 MOA ให้นักกีฬาจับเป้าหมายได้อย่างรวดเร็ว กันน้ำป้องกันการกระแทก เครื่องจะปิดตัวเองโดยอัตโนมัติหลังจากผ่านไป 12 ชม. เพื่อป้องกันไม่ให้แบตเตอรี่หมด และใช้งานแบตเตอรี่ AAA ทั่วไป และเมื่อเปิดขึ้นมาความสว่างของจุดแดงจะเท่าเดิมก่อนปิด (สามารถคลิ๊กที่รูปเพื่อดูคลิป)

Vortex Spitfire Prism Scope 1xAR (คลิ๊ก)

กล้องจุดแดง กำลังขยาย 1 เท่า ที่ออกแบบโดยยึดหลักพื้นฐานของปืน AR จับเป้าได้อย่างรวดเร็ว และมีประสิทธิภาพ ขนาดกระทัดรัด น้ำหนักเบา ใช้งานได้อย่างคล่องตัว เส้นเล็งแบบ DRT มีไฟ 2 สี (แดง/เขียว) ใช้แบตเตอรี่ AAA อัดก๊าซไนโตรเจนและมี O-Ring ที่ปิดสนิท เพื่อประสิทธิภาพในการกันน้ำ (สามารถคลิ๊กที่รูปเพื่อดูคลิป)

 

กล้องจุดแดง กำลังขยาย 1 เท่า ขนาด 4 MOA มาพร้อมแหวนรัดกล้อง จับเป้าได้อย่างรวดเร็ว ปุ่มเปิด / ปิดจะอยู่ด้านข้าง ปรับระดับความเข้มได้ 10 ระดับ ใช้แบตเตอรี่ AAA ตัวBody ทำจากอลูมิเนียมอัลลอยด์หนา 30 มม. แข็งแรง ทนทาน มี O-Ring ที่ปิดสนิท เพื่อประสิทธิภาพในการกันน้ำ (สามารถคลิ๊กที่รูปเพื่อดูคลิป)

Burris FastFire III 3MOA (คลิ๊ก)

กล้องจุดแดงตัวจี๊ดของ Burris ที่มียอดขายสูงสุด กันน้ำ รุ่นใหม่ได้ Award จาก OpticsPlanet และสำนักมากมาย พร้อม mount ติดปืนสั้นเป็น option ให้เลือก (ซื้อเพิ่ม) สวิตเปิด-ปิดอยู่ด้านข้าง เมื่อกดเปิดครั้งแรก จะเป็นระบบอัตโนมัติปรับความสว่างให้เหมาะสมกับสภาพแวดล้อม กดครั้งที่ 2, 3, 4 จะเป็นการปรับค่าความสว่าง ตั้งแต่ แสงเข้ม, แสงกลาง, แสงอ่อน และกดครั้งที่ 5 เป็นการปิด (สามารถคลิ๊กที่รูปเพื่อดูคลิป)

 

Burris AR-F3 Flattop (คลิ๊ก)

กล้องจุดแดง AR-F3 ขนาด 3 MOA ตัวกล้องจุดแดงจะเป็นตัว FastFire III นั้นเองเพียงแต่ติด Mount ที่ออกแบบสำหรับ M16/M4 หรือปืนตระกูล AR เพื่อให้ใช้ศูนย์เปิดเดิมได้ เล็ก แข็งแรงทนทาน Burris 300215 AR-F3 Flattop FastFire Sight พร้อมอุปกรณ์อยู่ด้านล่างของฐาน (สามารถคลิ๊กที่รูปเพื่อดูคลิป)

Burris รุ่น AR-332 (คลิ๊ก)

กล้องติดปืน / กล้องจุดแดง Burris AR-332 ใช้งานทั้งยิงใกล้/ไกล กำลังขยาย 3 เท่า หน้าเลนส์ 32 มม. ทนทานกันน้ำ กันกระแทก พร้อมเส้นเล็ง 500 yds Bullet Drop Com. และติดกับหูหิ้ว M16 ได้เลย!! ทน Recoil ปืนประจำกายได้ทุกแบบ Burris300208 AR-332 Tactical Red Dot 300208 AR-332 3×32 Prism Sight

Burris รุ่น AR-536 (คลิ๊ก)

กล้องติดปืน / กล้องจุดแดง Burris AR-536 ใช้งานทั้งยิงใกล้/ไกล กำลังขยาย 5 เท่า หน้าเลนส์ 36 มม. ทนทานกันน้ำ กันกระแทก พร้อมเส้นเล็ง 500 yds Bullet Drop Com. และติดกับหูหิ้ว M16 ได้เลย!! ทน Recoil ปืนประจำกายได้ทุกแบบ Burris300210 AR-536 Tactical Red Dot 300210 AR-536 5×36 Prism Sight

Konus Atomic-QR (คลิ๊ก)

กล้องจุดแดง จาก Konus รุ่น Atomic-QR Red ที่เอาใจชาว M4/AR หรือปืนที่แนวพานท้ายตรงกับลำกล้อง มาพร้อมฐานยกสูง 1” และขาปลดไว ปรับความสว่างได้ถึง 11 ระดับ DOT 3.5 MOA

Konus SightPro Fusion 2.0 (คลิ๊ก)

กล้องจุดแดง Konus Sight ProFission 2.0 Red Dot 4 MOA กล้องจุดแดงที่เล็กที่สุดในตลาด จิ๋วแต่แจ๋ว จุดสว่างเล็งง่าย มาพร้อมฝาครอบ และเครื่องมือปรับศูนย์ รุ่นใหม่ปรับปรุงดีกว่าเดิม ปุ่มเปิด-ปิดและปรับความสว่าง ปุ่มเดียวกัน กด 1 ครั้งเปิด กดค้างไว้ปิด และกดเพื่อปรับคว่างสว่างของจุดแดง ใช้ถ่าน CR-2032 คุณภาพ Konus เป็นประกัน

Konus SightPro Atomic 2.0 (คลิ๊ก)

กล้องจุดแดง/ เขียว ยี่ห้อ Konus Sight-Pro Atomic 2.0 Red/Green Dot เวอร์ชั่น 2 ของกล้องจุดแดงที่สร้างชื่อเสียงให้ Konus ติดได้ทั้งปืนสั้น/ยาว จุดสว่างคมชัด ปรับแสงได้ 5 ระดับ ติดได้ทั้งราง Weaver/Picatinny และ Dovetail (มาพร้อม adapter) Konus 7200 SightPro Atomic 2.0 1×20 R/G Dot

Konus Sight-Pro TR (คลิ๊ก)

กล้องจุดแดง/ จุดเขียว ยี่ห้อ Konus Sight-Pro TR อัตราขยาย 1 เท่า หน้าเลนส์ 35 mm Red/Green Dot ใหม่ล่าสุดเปิดตัวในงาน Shotshow 2013 เลือกเส้นเล็งใช้งานได้ถึง 4 แบบ หน้าตาดุดัน พร้อมขาที่ปรับยึดได้ทั้งราง Dovetail/Weaver Konus 7375 Sight-Pro TR Reddot

 

Konus Sight-Pro PTS1 3×32 (คลิ๊ก)

กล้องจุดแดง Konus Sight-Pro PTS1 กำลังขยาย 3 เท่า หน้าเลนส์วัตถุ 32 mm. ตัวเรือนเป็นอลูมิเนียมเคลือบด้าน แข็งแรง ทนทาน เลนส์ Multi Coated ใส่ให้ภาพชัดเจน เส้นเล็งแบบ Ballistic มีไฟที่เส้นเล็ง 3 สี แดง/เขียว/น้ำเงิน ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถกำหนดระยะทางจากเป้าหมายได้อย่างรวดเร็ว ยึดราง Picatinny ใช้แบตเตอรี่ CR2032 อัดก๊าซไนโตรเจนภายใน กันน้ำ

 

UTG รุ่น 4.2″ ITA Red/Green T-Dot (คลิ๊ก)

กล้องจุดแดง ยี่ห้อ UTG 4.2” Total Length 42 mm CQB Red/Green T-Dot กล้องจุดแดง/เขึยว สำหรับงาน CQB พร้อมขาจับราง Weaver แบบ Quick Release ความสูงเหมาะกับติดปืนที่มีศูนย์หน้า ระยะพักตาไกลติดได้ทั้งปืนสั้น /ยาว เลนส์เคลือบกันการสะท้อนของแสง

UTG รุ่น T-Dot 4x Prismatic Scope (คลิ๊ก)

กล้องจุดแดง UTG รุ่น T-Dot กำลังขยาย 4 เท่า หน้าเลนส์ขนาด 32 มม. เทคโนโลยี่การเคลือบเลนส์แบบ Multi Emerald Coated Lenses รับแสงได้ดี ให้ภาพสว่าง คมชัด จุดเป็นแบบ T-Dot ปรับสีได้ 36 สี ใช้ถ่าน CR-1632 จับราง 22 mm.

UTG รุ่น 3.8″ ITA Red/Green Circle Dot (คลิ๊ก)

กล้องจุดแดง UTG รุ่น 3.8″  ท่อ 38 mm. Red/Green Dot จุดแดง/เขึยว 4 MOA ปรับความสว่างได้ 5 ระดับ จับเป้าหมายได้รวดเร็ว ฐานแบบปลดไว และฝาฟลิปทั้งหน้า-หลัง มีฝาปิดปุ่มปรับเส้นเล็ง

UTG 6″ R/G RedDot QD (คลิ๊ก)

กล้องจุดแดง UTG 6″ Red/Green CQB T-dot ตัวเรือนเป็นโลหะทนทาน เลนส์ใส จุดแบบ T-Dot จับเป้าไวด้วย แม่นยำเล็งได้ทั้งแบบ T-Zone และ Center Mass Hit ใช้ถ่าน CR-2032 ปุ่มปรับเส็นเล็งแบบเปิดไม่มีฝาปิด แต่ปรับล็อคได้ ยึดราง 22 mm. แบบปลดไว (สามารถคลิ๊กที่รูปเพื่อดูคลิป)

UTG Sub-Comp R/G Dot 30mm (คลิ๊ก)

กล้องจุดแดง ยี่ห้อ UTG 3” Sub-Compact Red/Green Dot กล้องจุดเขียว/แดง ขนาดกระทัดรัด พร้อมขาจับราง Weaver แบบ Quick Release ระยะพักตาไกลติดได้ทั้งปืนสั้น /ยาว ตัวล็กกระทัดรัดครับ

 

UTG 3.9″ ITA R/G Dot Sight (คลิ๊ก)

กล้องจุดแดง จาก UTG ขนาดกระทัดรัด พร้อมขาจับราง Weaver แบบ Quick Release ที่ไม่มีระยะพักตา สามารถติดได้ทั้งปืนสั้น /ยาว มาพร้อมขาสูง/ขาเตี้ยให้เลือกใช้ จุดแดง/เขียว ขนาด 4 MOA ทำให้ใช้งานได้ทั้งการยิงประณีตและยิงไว ความสว่างจุดแดงปรับได้ละเอียดด้วยระบบ Rheostat แถมยังมีล๊อคสำหรับล๊อคไม่ให้ปรับปุ่มซ้าย/ขวา บน/ล่าง ได้ (กันการไปโดนโดยไม่ตั้งใจ)

UTG CQB 1x38mm R/G Dot (คลิ๊ก)

กล้องจุดแดง ยี่ห้อ UTG 4.2” ITA Red/Gr Dot กล้องจุดเขียว/แดง สำหรับงาน CQB พร้อมขาจับราง Weaver แบบ Quick Release ความสูงเหมาะกับติดปืนที่มีศูนย์หน้า ระยะพักตาไกลติดได้ทั้งปืนสั้น /ยาว มาพร้อมฝา Flip หน้า-หลัง

 

UTG 2.6″ Micro R/G Dot (คลิ๊ก)

กล้องจุดแดง ยี่ห้อ UTG 2.6” ITA Red/Green Dot Sight กล้องจุดเขียว/แดง ที่ออกแบบให้เหมาะกับติดปืนได้หลายประเภท โดยใช้งานร่วมกับศูนย์หน้า A2 ได้ (ใช้ 0.5” Riser) ติดปืนสั้น .44Mag ยิงได้หายห่วง UTG SCP-DS3026W 2.6″ Micro R/G Dot (สามารถคลิ๊กที่รูปเพื่อดูคลิป)

Truglo Tru-tec 30mm Reddot Green Laser (คลิ๊ก)

กล้องจุดแดงพร้อมเลเซอร์เขียว TG8130GN จากค่าย TruGlo กล้องจุดแดง (จุด 2 MOA) หน้าเลนส์ 30mm มาพร้อมเลเซอร์เขียว 520nm สว่างเห็นจุดได้แม้ในยามกลางวัน ออกแบบทนทานต่อแรงถีบปืนยาวทุกประเภท (ทนถึง 1000g) กล้องกันน้ำ / อัดไนโตรเจน กันฝ้า 100% มาพร้อมระบบขาปลดไว ตั้งศูนย์ได้ทั้งเลเซอร์ และกล้องจุดแดง

TruGLO Tru-Tec Reddot รุ่น TG8120BN (คลิ๊ก)

กล้องจุดแดงขนาดจิ๋วตัวใหม่ล่าสุดจากค่าย TruGLo ออกแบบให้ใช้งานสำหรับปืนสั้น/ยาวทุกแบบ จุดสีแดงขนาด 2MOA เหมาะกับการยิงประณีต จุดใหญ่เห็นชัด สีความสว่างตั้งได้ จุดเด่นของ TruGlo Tru-Tec คือ อายุการใช้งานแบตยาวนาน ด้วยระบบ Auto-On/Off กันน้ำ กันฝ้า

TRUGLO TG8365B 28MM Open 4RTCL Reddot (คลิ๊ก)

TRITON 28mm TriColor Dot กล้องจุดแดงตัวจี๊ด เส้นเล็งสามสีสี่แบบจากค่าย TruGLo สำหรับปืนยาว CQB ทรงกึ่งเปิดมาพร้อมท่อบังแสง ทรงแปลกไม่เหมือนใคร เลือกเส้นเล็งได้ถึง 4 รูปแบบ (จุด วงกลมครอบจุด) สามสี (แดง เขียว น้ำเงิน)​ ทำให้ผู้ใช้งานสามารถเลือกใช้ได้ตามความชอบ หรือตามสถานะการณ์ต่างๆ กล้องตัวเล็ก น้ำหนักเบา พร้อมติดบนราง Weaver/Picatinny 

TRUGLO 20mm Reddot BLK TG8020B (คลิ๊ก)

TRITON 20mm TriColor Dot กล้องจุดแดงตัวจี๊ด จากค่าย TruGLo สำหรับปืนยาว CQB/ ปืนสั้นใส่ชุด Carbine Conversion ตัวเล็กใช้งานง่าย เลือกสีจุดแดงได้ถึง 3 สี (แดง/เขียว/น้ำเงิน) ปรับความสว่างจุดได้หลายระดับ กันน้ำ/Shockproof (upto 1000g) เหมาะสำหรับติดได้ตั้งแต่ ปืนสั้น ไรเฟิล  muzzleloaders, paintball และ crossbows.

TRUGLO Tru.Brite Open Red Dot Sight (คลิ๊ก)

กล้องจุดแดงยอดนิยมแห่งค่าย Truglo มี Reticle ให้เลือก 2 สี 4 แบบ รูปทรงสวยงาม กล้อง Tru-Brite Open Reddot เป็นกล้องจุดแดงที่มีเส้นเล็งให้เลือกทั้งแบบ จุดเล็ก (ยิงปั้น) จุดใหญ่ (ยิงไว) หรือจุดพร้อมวงกลมครอบ (ยิงไวเป้าหุ่นคน หรือวัตถุเคลื่อนที่) ให้เลือกใช้งานตามการยิงแบบต่างๆ กระทัดรัดแต่แข็งแรงทนทาน Waterproof/Shockproof ติดได้ตั้งแต่ลูกกรดยันไปถึง .308 (สามารถคลิ๊กที่รูปเพื่อดูคลิป)

TRUGLO TG8360B Multi-Reticle Dual Color Open Red Dot (คลิ๊ก)

Multi-Retical Dual Color Open Reddot Sight Black Multi TG8360B กล้องจุดแดงทรงเปิด มองง่าย Water Resistance มีเส้นเล็งทั้งแบบจุด/กากะบาท ให้เลือกใช้ถึง 4 รูปแบบตามความถนัด/สถานะการณ์ต่างๆ ตั้งแต่ยิงเร็ว ยิงประณีต ทนทาน ติดปืนลูกกรด

TRUGLO TG8360C Multi-Reticle 2 Color Camo Open Red Dot (คลิ๊ก)

Multi-Retical Dual Color Open Reddot Sight Camo Multi TG8360C กล้องจุดแดงทรงเปิด มองง่าย Water Resistance มีเส้นเล็งทั้งแบบจุด/กากะบาท ให้เลือกใช้ถึง 4 รูปแบบตามความถนัด/สถานะการณ์ต่างๆ ตั้งแต่ยิงเร็ว ยิงประณีต ทนทาน ติดปืนลูกกรด

TRUGLO TG8030DCR Dual Color Red Dot+Remington Mount (คลิ๊ก)

Dual Color Red Dot Integrated Remington 870 Mount Camo TG8030DCR กล้องจุดแดงที่ออกแบบสำหรับปืนลูกซอง Remington โดยเฉพาะ มาพร้อมขายึดปืน ไม่ต้องซื้อเพิ่ม ผ่านการทดสอบยิงเป็นพันนัดไม่มีเคลื่อน ไม่มีพัง Truglo รับประกัน (สามารถคลิ๊กที่รูปเพื่อดูคลิป)

TRUGLO TG8030DBR Dual Color Red Dot + Remington Mount (คลิ๊ก)

Dual Color Red Dot Integrated Remington 870 Mount Black TG8030DBR กล้องจุดแดงที่ออกแบบสำหรับปืนลูกซอง Remington โดยเฉพาะ มาพร้อมขายึดปืน ไม่ต้องซื้อเพิ่ม ผ่านการทดสอบยิงเป็นพันนัดไม่มีเคลื่อน ไม่มีพัง Truglo รับประกัน (สามารถคลิ๊กที่รูปเพื่อดูคลิป)

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *