บริการของร้านเอาท์ดอร์วิชั่น / ไทยแลนด์เอาท์ดอร์ชูตติ้ง

  • การสั่งซื้อและชำระเงิน
  • บริการชำระเงินผ่านระบบออนไลน์
  • การรักษาข้อมูลลูกค้า
  • การเปลี่ยนสินค้า และการรับประกัน
  • การส่งซ่อมสินค้า
  • ราคาและโปรโมชั่น
  • การสั่งซื้อสินค้าพิเศษ และจองสินค้า

การสั่งซื้อและชำระเงิน

1. ซื้อสินค้าผ่านระบบออนไลน์ของเวป

 ท่านสามารถกดสั่งซื้อสินค้าผ่านหน้าเวปได้ โดยร้านรับประกันว่าถ้ากดซื้อแล้วมีสินค้าจัดส่งแน่นอน (หากเกิดความผิดพลาด ทางร้านยินดีโอนเงินคืนให้เต็มจำนวนทันที) โดยคุณลูกค้าสามารถเลือกชำระเงินได้หลากหลายวิธี ตามรายละเอียด วิธีการชำระเงิน (โปรดคลิ๊ก) 

2. ซื้อสินค้าผ่านทางโทรศัพท์ / e-mail / Line 

หากท่านไม่สะดวก/ยังไม่มั่นใจในการซื้อสินค้าผ่านระบบออนไลน์ เรายินดีให้บริการสั่งซื้อทาง โทรศัพท์ /  e-mail / Line โดย

    โทรติดต่อมาที่ 02-020-8249, 081-768-2866, 095-371-6866 (10:00-19:00 จ.-ส.) หรือ

     e-mail มาที่: shop@outdoorvision.net หรือ

     แอด line id และ line มาที่: @outdoorvision 

โดยทางร้านจะมีบริการจัดส่งสินค้า

    ด้วยบริการ EMS* โดย บ.ไปรษณีย์ไทย หรือ บริษัท J&T หรือ Kerry หรือ

ทางร้านจะ update เลข Tracking No. โดยส่งรายละเอียดเลข Tracking No. ผ่าน sms ไปที่เบอร์โทรศัพท์ และ e-mail  ในทุกเย็นของวันที่ส่งสินค้าค่ะ

3  บริการจัดส่งสินค้าและชำระเงินเมื่อรับสินค้า (ภายในเขตกรุงเทพมหานคร) 

หากท่านลูกค้าอยู่ในกรุงเทพฯและไม่สะดวกในการเดินทางมาที่ร้าน เรามีบริการจัดส่งสินค้าทางมอเตอร์ไซด์ค่ะ โดยราคาค่าจัดส่งอยู่ระหว่าง 150-400 บาทแล้วแต่ระยะทาง โปรดโทรสอบถามราคาที่ร้านก่อนนะค่ะ การจัดส่งจะเป็นในวันถัดไปนะค่ะ เพราะบางครั้งน้อง Messenger ติดงานอื่น

การรักษาข้อมูลลูกค้า

ทางร้านสัญญาว่าจะทำการจัดเก็บและรักษาข้อมูลของลูกค้าเป็นความลับ (ชื่อ/ที่อยู่/เบอร์โทร/อีเมล์ ฯลฯ) ในส่วนของข้อมูลบัตรเครดิตนั้น เนื่องจากทางร้านใช้บริการรับชำระเงินผ่าน Paypal หรือ 2C2P ซึ่งเป็นบริการรับชำระเงินที่มีชื่อเสียงและใช้ในองค์กรใหญ่ๆทั่วโลก ดังนั้นทางร้านจะไม่มี/ไม่ได้รับข้อมูลใดๆเกี่ยวกับบัตรเครดิตของท่านแน่นอน 

การเปลี่ยนสินค้า และการรับประกัน

ทางร้านขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนสินค้าเฉพาะในกรณีที่ 

  1. สินค้าที่จัดส่งไม่ใช่สินค้ารายการที่ลูกค้าสั่งซื้อ

  2. สินค้ามีความบกพร่องจากการผลิต ภายใน 7 วันนับจากวันที่ลูกค้าได้รับสินค้า

โดยทางร้านได้ทำการตรวจเช็คสินค้าทุกชิ้นก่อนทำการแพ็คเพื่อจัดส่ง อย่างไรก็ตามเมื่อลูกค้าได้รับสินค้า ขอให้ทำการตรวจสภาพสินค้าภายนอกและปุ่มปรับต่างๆหลังจากรับสินค้าด้วย หากพบว่ามีสิ่งผิดปรกติขอให้ติดต่อร้านในทันที เพราะทางร้านไม่สามารถให้การรับประกันหากสินค้ามีตำหนิภายนอก (เช่นเลนส์เป็นรอยจากภายนอก หรือปุ่มปรับหัก) หลังจากลูกค้านำไปใช้งานแล้ว 

การรับประกันสินค้า สินค้าโดยส่วนใหญ่ของร้านมีการรับประกัน 1 ปี จากความบกพร่องจากการผลิต ยกเว้นสินค้าบางยี่ห้อ บางโมเด็ลที่มีการรับประกันนานกว่านั้น (เช่นกล้องส่องทางไกล Zeiss, สโคป Kowa รุ่น Top, กล้อง Aimpoint รับประกัน 10 ปี กล้องส่องทางไกล Steiner ทั่วไปรับประกัน 10 ปี รุ่น premium รับประกัน 30 ปี เป็นต้น) 

การส่งซ่อมสินค้า

บริการซ่อมกล้องส่องทางไกล Zeiss, Steiner และ Kowa รุ่นเก่า สำหรับท่านที่เป็นเจ้าของกล้องส่องทางไกล Zeiss, Steiner และ Kowa (ที่อยู่นอกการรับประกัน) และต้องการซ่อมบำรุงกล้องของท่าน ทางร้านยินดีประสานกับทาง โรงงานเพื่อส่งซ่อมให้ค่ะ

ส่วนท่านลูกค้าที่ซื้อกล้องจากร้านฯ แน่นอนครับว่า ร้านจะรับดูแลกล้องให้ท่านตลอดไปครับ แต่หากพ้นระยะเวลาการรับประกันแล้ว ร้านขออนุญาตคิดค่าใช้จ่ายนะคะ

ราคาและโปรโมชั่น

ทางร้านสงวนสิทธิ์ในการปรับราคา หรือออก/ยกเลิกโปรโมชั่น โดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้านะคะ

การสั่งซื้อสินค้าพิเศษ และจองสินค้า

ทางร้านรับสั่งจอง หรือซื้อสินค้าพิเศษเฉพาะที่ร้านเป็นตัวแทนจำหน่ายค่ะ อย่างไรก็ตาม สินค้าบางประเภทที่ต้องการใบอนุญาตส่งออก/นำเข้า ทางร้านจะไม่รับจองหรือสั่งซื้อให้นะคะ และทางร้านไม่รับสั่งซื้อสินค้าที่ต้องการใบอนุญาตพิเศษ เช่นกล้อง Night Vision กล้องไรเฟิลสโคปรุ่นพิเศษ ยกเว้นเป็นการจัดซื้ออย่างเป็นทางการของหน่วยงานราชการที่ได้รับอนุญาตค่ะ

เมื่อรับการจองและสั่งซื้อสินค้าแล้ว ทางร้านมีความตั้งใจในการสั่งสินค้ามาบริการคุณลูกค้า แต่หากเกิดความผิดพลาด (เช่นไม่สามารถสั่งได้ ผู้ผลิตไม่จัดส่ง ฯลฯ) อันเกิดจากเหตุสุดวิสัย ทางร้านยินดีคืนเงินมัดจำเต็มจำนวน แต่ไม่ขอรับผิดชอบจากความเสียหายในส่วนอื่นๆนะคะ โปรดเข้าใจและอย่าต่อว่ากันเลยค่ะ